Thủ thật - Mẹo hay

Apple chính thức phát hành iOS 17.4 và iPadOS 17.4 beta 1 dành cho nhà phát triển

Rate this post
Apple phát hành iOS 17.4 và iPadOS 17.4 beta 1 dành cho nhà phát triển

Apple phát hành iOS 17.4 và iPadOS 17.4 beta 1 dành cho nhà phát triển (Ảnh minh hoạ: MacRumors)

Chỉ một ngày sau khi Apple cho ra mắt iOS 17.3 và iPadOS 17.3, nhà “Táo khuyết” hôm nay đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm iOS 17.4 và iPadOS 17.4 beta 1 dành cho nhà phát triển. Đây sẽ là phiên bản đầu tiên hỗ trợ tính năng Sideloading của Apple.

Người dùng đã đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm đã có thể tải xuống và cài đặt phiên bản iOS 17.4 và iPadOS 17.4 beta 1 bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Cập nhật beta. Lưu ý rằng, Apple ID của người dùng phải được liên kết với tài khoản nhà phát triển.

Phiên bản iOS 17.4 có thể sẽ cho phép người dùng tải ứng dụng bên ngoài App Store tại châu Âu

Phiên bản iOS 17.4 có thể sẽ cho phép người dùng tải ứng dụng bên ngoài App Store tại châu Âu (Ảnh minh hoạ: HDblog)

Ngày 6/3 tới đây là hạn chót của Apple để hãng bổ sung tính năng cho phép tải ứng dụng của bên thứ ba trên iPhone và iPad tại châu Âu. Chính vì thế, phiên bản iOS 17.4 và iPadOS 17.4 chính thức có thể sẽ hỗ trợ tính năng Sideloading này. Tuy nhiên, sự “ưu ái” này chỉ có giới hạn tại thị trường châu Âu.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về những thay đổi mới trong phiên bản iOS 17.4 và iPadOS 17.4 beta 1. Nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu loạt emoji mới như phượng hoàng, trái chanh, nấm, cảm xúc lắc đầu theo chiều dọc,…

Bạn mong đợi điều gì trên phiên bản iOS 17.4 và iPadOS 17.4 beta 1 này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *