Thủ thật - Mẹo hay

6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục siêu hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Rate this post
6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp các tính năng như chia sẻ hình ảnh, video, và nhiều tính năng đa dạng và phong phú khác. Tuy vậy, đôi lúc Zalo khiến người dùng rất khó chịu vì những lỗi rất ngớ ngẩn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn 6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục nhé.

1. Không gửi tin nhắn, gọi điện được

Lỗi 506 hay 704 sẽ khiến bạn không thể gửi tin nhắn và gọi điện thoại cho bạn bè được. Để khắc phục bạn có thể tắt, mở lại Wifi, dữ liệu di động bằng cách vuốt từ trên góc phải màn hình xuống, tại đây bạn tắt mở lại Wifi hoặc dữ liệu di động nha.

6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục

2. Tạm thời cấm sử dụng tài khoản

Lỗi này xuất hiện khi bạn vi phạm quy định khi dùng Zalo, đôi lúc chỉ là vô ý nhưng sẽ bị tạm thời cấm sử dụng tài khoản. Với lỗi này bạn hãy chỉ có thể đăng ký thêm tài khoản khác để sử dụng, liên hệ với bộ phận hỗ trợ Zalo, điền thông tin của bạn vào và nhấn Gửi nè.

  • Bộ phận hỗ trợ Zalo
6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục

3. Không thể đăng tải ảnh hoặc trạng thái mới

Với lỗi này bạn hãy thử đăng xuất tài khoản ra, đăng nhập lại lần nữa và thử tải ảnh lên, cập nhật trạng thái mới xem sao nè. Nhấn vào biểu tượng cá nhân ở phía dưới góc phải màn hình > Chọn biểu tượng bánh răng ở phía trên cùng góc phải > Nhấn Đăng xuất và đăng nhập lại nè.

6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục

4. Không thể hiển thị hình ảnh

Lỗi này khá giống tình trạng như lỗi 1 ở trên, nguyên nhân chủ yếu là do mạng kết nối với điện thoại bị yếu kém, tắt mở lại Wifi, dữ liệu hoặc chuyển đổi qua mạng mới xem sao nhé.

6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục

5. Không nhận được thông báo từ Zalo

Đôi lúc bạn vô tình tắt nhận thông báo từ Zalo vì vậy hãy truy cập vào Cài đặt của Zalo > Chọn đến mục Thông báo > Tại đây bạn hãy mở toàn bộ tất cả thông báo lên để đảm bảo rằng sẽ nhận được thông báo từ Zalo nha.

6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục

6. Không kết nối được với tài khoản Zalo

Nguyên nhân chủ yếu làm bạn phải gặp lỗi không kết nối được với tài khoản Zalo đó là máy bạn không kết nối được mạng, Wifi,.. bộ nhớ dung lượng của thiết bị đã hết, điện thoại bị mất sóng, hãy kiểm tra tương tự như các cách ở trên nếu không được nữa thì cách tốt nhất là bạn hãy liên lạc với bộ phận hỗ trợ Zalo nhé.

  • Bộ phận hỗ trợ Zalo
6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục

Như vậy, mình đã chia sẻ 6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *