Tẩu Sạc ÔTÔ Hoco Z7 ( 2 cổng 2.4A )

Tẩu Sạc ÔTÔ Hoco Z7 ( 2 cổng 2.4A )
Giá: 149.000 ₫
Còn hàng

Khuyến mãi


Thông tin chi tiết Tẩu Sạc ÔTÔ Hoco Z7 ( 2 cổng 2.4A )

Bạn đã từng cảm thấy lúng túng khi tìm thêm nơi để sạc cho các thiết bị đi động trên xe hơi của mình? Bạn cảm thấy bất tiện bởi xe của mình không trang bị cổng USB để sạc cho thiết bị di động. Nếu thế thì hãy trang bị ngay cho chiếc xe của mình những chiếc sạc ô tô 2 USB Hoco Z7, một chiếc tẩu sạc sử dụng cho ô tô, một sản phẩm có mức giá khá hấp dẫn nhưng có vẻ ngoài vô cùng cao cấp.

Hoco Z7 là một trong số rất nhiều sản phẩm sạc xe hơi của Hoco, những sản phẩm hướng đến phân khúc người dùng phổ thông. Những người không yêu cầu cao về thiết kế cũng như tính năng cao cấp.

Chi tiết sản phẩm:

  • Chất liệu: ABS+PC, vỏ nhôm anodize;
  • Kích thước: 58*30mm.
  • Nặng: 34g.
  • Input: DC12V-24V.
  • Output: 2 USB output 5V/2.4A.
  • Tương thích: xe ô tô, xe tải.

Mặc dù vậy thì sạc ô tô 2 USB Hoco Z7 vẫn sở hữu một vẻ ngoài khá ấn tượng. Chúng ta sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối cho phần vỏ. Đi kèm với đó là những chi tiết bằng thép không gỉ sáng bóng. Nó không chỉ khiến cho sản phẩm của chúng ta trở nên sang trọng và cao cấp hơn, mà đồng thời độ bền của thiết bị sẽ được nâng lên đáng kể.

Sạc Z7 dành cho ô tô được ưu ái trang bị đến 2 cổng USB cho đầu ra, điều đó đồng nghĩa là bạn có thể sạc cùng lúc cho cả 2 thiết bị với dòng ra đều là 5V-2.4A. Mức điện áp vừa phải, phù hợp với đại đa số thiết bị di động hiện nay, giúp cho thiết bị có tốc độ sạc nhanh hơn nhưng không làm ảnh hưởng đến các thành phần linh kiện bên trong.

 

Xem thêm

Tẩu Sạc ÔTÔ Hoco Z7 ( 2 cổng 2.4A )

149.000 ₫

Khuyến mãi