Sạc Không Dây HOCO CW6

Sạc Không Dây HOCO CW6
Giá: 299.000 ₫
Còn hàng

Khuyến mãi


Thông tin chi tiết Sạc Không Dây HOCO CW6

Thông số sản phẩm Đế sạc không dây Hoco CW6:

  • Hãng sản xuất: Hoco
  • Model: CW6
  • Kích thước: 10 x 0.7cm
  • Khối lượng: 60g
  • Input: DC 5V/2A
  • Output: 5V/1A
  • Chất liệu: nhựa PC cao cấp
  • Khoảng cách sạc: 5mm

Đế sạc không dây Hoco CW6 được thiết kế dạng tròn gọn nhẹ với cân nặng chỉ 60g. Có thể nói, so với hầu hết các loại đế sạc khác, đế sạc lần này của Hoco có vẻ ngoài khá đơn giản nhưng cũng không kém phần năng động và hiện đại. Trên viền đế sạc, nhà sản xuất tích hợp thêm đèn LED để tiện cho việc thông báo tình trạng hoạt động cho người dùng và cổng sạc micro USB để cắm cáp cho đế sạc.

 

Đế sạc không dây Hoco CW6 được gia công chủ yếu từ chất liệu nhựa PC cao cấp với bề mặt đế được xử lý kỹ lưỡng đem lại cảm giác cầm nắm đã tay cho người dùng. Quanh viền đế sạc, nhà sản xuất thiết kế thêm viền ngoài bằng hợp kim chống oxy hóa và đánh bóng bề mặt tỉ mỉ để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

Cũng giống như đa số những đế sạc không dây khác, đế sạc không dây Hoco CW6 ứng dụng nguyên lý cảm ứng từ để hoạt động. Dòng điện sạc cho máy dựa vào năng lượng từ trường từ cuộn cảm trong thiết bị tạo ra. Do đó, để đảm bảo sử dụng đế sạc hiệu quả nhất điện thoại của bạn phải được trang bị cuộn cảm tương ứng mới có thể tương thích và nhận diện được. Đế sạc Hoco CW6 đạt chuẩn sạc Qi nên có thế dễ dàng sạc năng lượng cho những thiết bị trang bị chuẩn sạc này.

 

Một đặc điểm khác của chiếc đế sạc này mà người dùng cần lưu ý chính là khoảng cách kết nối của đế. Đế có khả năng kết nối trong khoảng 5mm nên bạn cần phải đảm bảo được khoảng cách này mới có thể sạc hiệu quả với chiếc đế sạc này. Bên cạnh đó, đế sạc không dây Hoco CW6 còn hỗ trợ sạc nhanh với nguồn ra lên đến 5V/1A, không những đơn giản hóa thao tác sạc mà còn tối ưu hóa thời gian sạc cho người dùng.

 

Đế sạc không dây Hoco CW6 được trang bị tính năng bảo vệ ưu việt, bảo vệ điện thoại và đế sạc khỏi những sự cố điện thường gặp như quá áp, quá dòng, quá nhiệt hay đoản mạch. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sạc thiết bị với chiếc đế sạc này.

 

 

Xem thêm

Sạc Không Dây HOCO CW6

299.000 ₫

Khuyến mãi