Jack chuyển Dual Lightning HOCO LS20

Jack chuyển Dual Lightning HOCO LS20
Giá: 49.000 ₫
Còn hàng

Khuyến mãi

Tặng ngay miếng dán cường lực full màn iPhone / Samsung với tổng giá trị đơn hàng phụ kiện > 69.000 vnđ


Thông tin chi tiết Jack chuyển Dual Lightning HOCO LS20

Thông số chi tiết đầu chuyển Dual Lightning Hoco LS20

  • Thương hiệu: Hoco
  • Model: LS20
  • Cổng kết nối: Lightning
  • Cổng ra: 2 cổng lightning
  • Hỗ trợ dòng sạc: 2A Max
  • Audio converter: 20~20.000 Hz
  • Độ nhạy âm: 116d±3dB
  • Kích thước: 30 x 22 x 9mm
  • Khối lượng: 2g

Việc các thiết bị iPhone chỉ trang bị 1 cổng lightning thì việc vừa sạc vừa sử dụng tai nghe là điều không thể. Một giải pháp hoàn hảo cho tín đồ iphone ngay lúc này chính là đầu chuyển Dual Lightning Hoco LS20.

Đầu chuyển Dual Lightning Hoco LS20 – một phụ kiện đáng sở hữu

Thiết kế linh hoạt, gọn gàng

Thiết kế đầu chuyển Dual Lightning Hoco LS20 được đánh giá  là khá gọn gàng và cực kì nhỏ gọn. Cụ thể kết cấu không dây nhợ lằng nhằng, không có quá nhiều chi tiết sẽ không làm ảnh hưởng hay rờm rà đến các thao tác sử dụng của người dùng. Các chi tiết được gia công chính xác, không thừa, không thiếu hoạt động vô cùng ổn định, thậm chí khi người dùng mang ốp lưng dày cho smartphone. Chất liệu hợp kim nhôm cùng các chi tiết được xử lý khá gọn gàng cũng mang đến tính thẩm mỹ cho thiết bị này.

Sử dụng đơn giản, kết nối nhanh chóng

Đầu chuyển Dual Lightning Hoco LS20 giúp người dùng iphone có thể thao tác cùng lúc việc vừa sạc vừa nghe tai phone, xóa bỏ mọi rào cản về thiết kế. Người dùng chỉ cần cắm đầu của Hoco LS20 vào khe cắm trên smartphone, sau đó sử dụng đầu cắm tai nghe và thiết bị sạc trên 2 cổng được trang bị trên đầu chuyển. Tuy nhiên điểm cần chú ý là bạn cần phải cắm đúng cổng thì thiết bị mới hoạt động. Trên bề mặt của đầu chuyển nhà sản xuất đã thiết kế 2 hình tượng trưng cho sạc và cắm tai nghe để người dùng dễ thao tác.

Hoạt động ổn định, tín hiệu rõ ràng

Đầu chuyển Hoco LS20 cho chất lượng âm thanh khi cắm tai nghe hoàn toàn giống như cắm trực tiếp với độ nhạy âm 116d±3dB. Âm thanh phát ra rõ ràng, ổn định, không có độ trễ, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, nguồn sạc vào cũng vô cùng ổn định, tốc độ vẫn được duy trì như khi cắm trực tiếp, không làm nóng máy, không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

 

Xem thêm

Jack chuyển Dual Lightning HOCO LS20

49.000 ₫

Khuyến mãi

Tặng ngay miếng dán cường lực full màn iPhone / Samsung với tổng giá trị đơn hàng phụ kiện > 69.000 vnđ