Hướng dẫn cách Fake iP sang Ý để đăng ký một số dịch vụ Premium

13/03/2020    Tin tức   

Hướng dẫn cách Fake iP sang Ý

TRÊN PC

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Touch VPN trên Microsoft Store và tải xuống phần mềm miễn phí tại đây. Nếu dùng Chrome thì bạn có thể áp dụng extension Urban Free VPN. Cách sử dụng tương tự phần dành cho Android bên dưới.

Bước 2: Mở phần mềm Touch VPN, kéo xuống chọn khu vực Italy và nhấn Connect. Để kiểm tra bạn đã Fake iP sang Italy thành công hay chưa, vào trang web Where am I right now? –> Instantly see your location on a Map này để thử. Nếu địa chỉ iP là Italy thì hãy chuyển sang bước tiếp theo.

TRÊN ANDROID

Nếu có máy tính thì bạn cứ đăng ký trên máy tính rồi dùng tài khoản đó trên smartphone cho tiện. Nếu không thì bạn có thể dùng điện thoại Android để tải extension VPN miễn phí rồi dùng trên trình duyệt Kiwi Browser. Bạn có thể xem cách sử dụng extension của Chrome trên Android qua bài viết bên dưới:

Sau đó vào website và bấm nút menu, TẮT dòng Hide Annoying Ads, nếu để sẽ không đăng ký được. Sau đó bấm vào extension Urban Free VPN rồi chon server Italy là xong. Lúc này bạn có thể vào đăng ký Premium được rồi.