Giới thiệu về chúng tôi

14/07/2019      

Khách hàng đông luôn là niềm vui, tự hào của bất kì cửa hàng nào. Với ChungBlackBerry cũng không ngoại lệ, sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng là động lực to lớn để cửa hàng ngày càng phát triển và lớn mạnh !!!

✓ Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, ChungBlackBerry đã trở thành một cơ sở tin cậy về kinh doanh smartphone hàng đầu tại Thái Nguyên. Từ những ngày đầu cơ sở tại Hoàng Văn Thụ, hiện giờ đã phát triển thành showroom to đẹp tại 279A Phan Đình Phùng.

✓ ChungBlackBerry là đơn vị chuyên biệt hiếm hoi về bán lẻ Smartphone, có đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Những sản phẩm bán ra đều qua quy trình kiểm tra, test bài bản và được chọn lọc kĩ càng bởi những người kỹ tính.

✓ Sản phẩm luôn được niêm yết giá công khai trên fanpage, website, mặt hàng đa dạng phong phú.

✓ Hỗ trợ cài đặt phần mềm, vệ sinh miễn phí trọn đời máy. Bất kể khi nào khách hàng cần đều được đội ngũ Support của ChungBlackBerry hỗ trợ.

✓ Thành lập trung tâm bảo hành chuyên nghiệp hiện đại. Với bất kì khách hàng đã và đang chuẩn bị mua máy thì hoàn toàn yên tâm về chính sách bán hàng, hậu mãi tại cửa hàng.

✓ Đồ công nghệ thì rất khó để khẳng định 100% sản phẩm dùng sẽ không bao giờ có lỗi. Nhưng ChungBlackBerry luôn tự tin khẳng định là đơn vị kiểm tra sản phẩm đầu vào cực kì kĩ lưỡng, và luôn có trách nhiệm bảo hành tuyệt đối với mọi sản phẩm bán ra trong thời gian quy định.

Với ChungBlackBerry khách hàng luôn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng cửa hàng trong quá trình xây dựng và phát triển của mình…
We  YOU !!!