Tắt tính năng tự động phát Video ở Appstore trên IOS 11

Tắt tính năng tự động phát Video ở Appstore trên IOS 11

Apple đã thêm tính năng tự động phát video trong App Store trên iOS 11. Bây giờ, khi bạn truy cập vào Appstore bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào có video giới thiệu nó sẽ tự động phát. Điều này không chỉ làm cho nhiều người phiền toái mà nó còn làm tăng thêm lưu lượng dữ liệu mạng quý giá của bạn.

Thật may, có một cách để hạn chế những video tự động phát này chỉ với Wi-Fi – hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn.

Mặc dù Apple đã thực hiện các video tự động phát trên App Store iOS theo mặc định trong iOS 11, nhưng họ đã không cho phép họ thực hiện bất kỳ âm thanh nào. Vì vậy, nó không phải là tất cả những điều xấu, và bạn chỉ có thể kích hoạt chúng khi bạn muốn nghe. Tuy nhiên, nếu bạn không xem đoạn giới thiệu ứng dụng hoặc trò chơi hoặc có một kế hoạch dữ liệu hạn chế, bạn sẽ muốn điều chỉnh cài đặt của mình.

Để làm điều đó, chỉ cần mở ứng dụng Cài đặt của bạn, sau đó chọn “iTunes & App Store”. Trên trang tiếp theo, nhấp vào “Tự động phát Video” mà bạn sẽ thấy được bật theo mặc định. Sau đó, bạn có thể thay đổi từ “Bật” sang “Chỉ Wi-Fi” nếu bạn lo lắng về dữ liệu hoặc “Tắt” nếu bạn không muốn tự động phát video.

    Trong khi tự động phát video có thể gây phiền toái cho nhiều người, App Store trên ios 11 có một số điều mới mà bạn có thể thích, bao gồm bố cục, ứng dụng và trò chơi tốt hơn, mẹo và hướng dẫn. , Xếp hạng ưu tiên và đánh giá và cũng như một vài điều khác.

Chúc các bạn thành công!