Samsung Galaxy Note 8 chính thức ra mắt quá đẹp quá tuyệt vời

Samsung Galaxy Note 8 chính thức ra mắt quá đẹp quá tuyệt vời
samsung Galaxy Note 8

Cuối cùng siêu phẩm tháng 8 – Samsung Galaxy Note 8 cũng đã chính thức lộ diện sau bao ngày ngóng chờ từ fan Samsung nói riêng và người dùng yêu công nghệ nói chung.

Sau đây là những thông tin tổng hợp về siêu phẩm vừa được ra mắt này

Galaxy Note 8 sẽ có màn hình vô cực 6.3 inch Super AMOLED độ phân giải 2K và đương nhiên không thể thiếu tỉ lệ mới 18:9. Nhìn chung máy sẽ vuông vức và nam tính hơn so với Galaxy S8.

Samsung Galaxy Note 8

Cấu hình của máy đương nhiên sẽ thuộc hàng cao cấp nhất cụ thể, thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 8895 / Snapdragon 835 (thị trường Mỹ), RAM 6 GB, 64 GB hoặc 128/256 GB ROM (thị trường quốc tế).

samsung Galaxy Note 8

Một điểm nâng cấp đáng giá nữa đó chính là bộ đôi camera kép chính 12 MP auto focus dual pixel, OIS, f/1.7 + 12 MP auto focus f/2.4 và camera selfie 8 MP f/17. Hiện tại khẩu độ f/1.7 đang là con số lớn nhất trên smartphone. Bên cạnh đó máy sẽ có những công nghệ chụp ảnh mới như: Live Focus (chủ động hơn trong tùy trọng độ sâu của ảnh + mức độ xóa phông) và chụp 2 ảnh cùng lúc bởi 2 chiếc camera.

samsung Galaxy Note 8

Vì là dòng Note nên siêu phẩm mới nhà Samsung sẽ không thể thiếu cây bút S-Pen với nhiều tính năng mới như tạo nhanh ảnh gift, gừi tin nhắn trực tiếp,…Ngoài ra thì tính năng Translate cũng cải tiến, hỗ trợ dịch toàn bộ đoạn văn bản từ 71 cặp ngôn ngữ khác nhau thay vì chỉ hỗ trợ từng từ, hỗ trợ chuyển đổi đơn vị đo lường và tiền tệ.

Samsung Galaxy Note 8

Kích thước các chiều của máy là 162,5 x 74,8 x 8,6 mm, nặng 195 gram. Thiết bị này vẫn hỗ trợ chống nước, chống bụi chuẩn IP68.

Về phần giao diện Note 8 sẽ có giao diện mới mang tên Samsung Experience 8.5 với nhiều đổi mới và tính năng AppPair tạo cặp ứng dụng trên màn hình cạnh để mở 2 ứng dụng cùng lúc trên 2 cửa sổ riêng biệt cũng xuất hiện.

samsung Galaxy Note 8
4 màu sắc được bán đợt đầu tiên

Máy sẽ có dung lượng pin 3.300 mAh cùng các công nghệ sạc nhanh và sạc không PMA và WPC.

cấu hình Note 8
Toàn bộ thông tin về Galaxy Note 8

Ngoài ra tính năng Samsung DeX và trợ lý ảo Bixby có trên S8 vẫn sẽ xuất hiện trên siêu phẩm này.

Siêu phẩm này sẽ được đặt trước vào ngày 24/8 (ngày mai) và chính thức được bán ra vào ngày 15/9 sắp tới.

Giá bán dự kiến (869 GBP – Bảng Anh) tương dương khoảng 25 triệu đồng (lưu ý giá bán tại thị trường Châu Âu).

Samsung Galaxy Note 8
Samsung Galaxy Note 8
Samsung Galaxy Note 8