ChungBlackBerry

Loa bluetooth Divoom Tivoo Smart Pixel Art

Loa bluetooth Divoom Tivoo Smart Pixel Art
Giá: 1.499.000 ₫
Còn hàng

Khuyến mãi

Tặng ngay miếng dán cường lực full màn iPhone / Samsung với tổng giá trị đơn hàng phụ kiện > 69.000 vnđ


Thông tin chi tiết Loa bluetooth Divoom Tivoo Smart Pixel Art

Thông số loa Tivoo:
– Kích thước: 100L x 83W x 83H
– Nguồn ra : 6W
– Tỉ lệ tín hiệu trên nhiễu: >75dB
– Dung lượng pin: 3000mAh
– Điện áp pin: 3,6V
– Thời gian sạc: 4-5 giờ
– Thời gian phát: 10 giờ
– Bluetooth: V5.0
– Nặng: 380gram

 

Một trong những điểm mình thích ở loa Tivoo là thiết kế nhỏ nhắn, xinh xinh và cầm vừa tay. Dù với hình ảnh nhỏ bé nhưng tính năng của Divoom Tivoo rất thông minh, độ hoàn thiện tốt, các tính năng nổi bật như: Nghe nhạc, chụp ảnh, báo thức, thông báo, thời tiết, đèn led, tin nhắn… và gồm rất nhiều tính năng khác nữa.

Trình tương tác hình ảnh tiện dụng
Bạn có thể tạo các bản vẽ và hình ảnh động với công nghệ pixel của riêng mình. Thông qua ứng dụng mà mình tải về thiết bị điện thoại thì sẽ dễ dàng tạo được những bức ảnh nghệ thuật. Vẽ được những gì bạn muốn với một chất lượng hình ảnh đẹp.

Bên phải mặt trước của loa là các nút điều khiển dùng để điều chỉnh âm thanh và các tính năng khác nữa. Bên trên của loa là khe để phát ra âm thanh, dưới loa là 4 chân để Tivoo có thể nằm đứng cân đối nhất. Phía sau của loa sẽ là cổng sạc loa, Jack 3.5 và khe thẻ nhớ, nút nguồn, reset, để bạn kết nối với các thiết bị khác.

Đèn led chuyên nghiệp của Tivoo
Loa được tích hợp cảm biến nhiệt độ, hệ thống đèn led chuyên dụng, bằng việc sử dụng các tính năng thì đèn led sẽ nháy và nhấp nhá trên màn hình. Khi bạn mở nhạc kết hợp với đèn led nhảy cảm giác như bạn đang ở trong một đêm nhạc. Loa Tivoo có một tính năng giúp bạn tạo ra các bản nhạc EDM và nhạc DJ cực kỳ độc đáo với hệ thống đèn led này.

Với việc cập nhật phần mềm dựa trên đám mây hệ thống của Tivoo sẽ liên tục cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động. Trong tương lai thì các bản cập nhật sẽ cải thiện tốt hơn và chúng ta sẽ có cả kho ticker đẹp để dùng trên chiếc loa.

 

 

 

Xem thêm

Loa bluetooth Divoom Tivoo Smart Pixel Art

1.499.000 ₫

Khuyến mãi

Tặng ngay miếng dán cường lực full màn iPhone / Samsung với tổng giá trị đơn hàng phụ kiện > 69.000 vnđ