ChungBlackBerry

Cáp Sạc Nhanh Hoco X14 3 Đầu

Cáp Sạc Nhanh Hoco X14 3 Đầu
Giá: 89.000 ₫
Còn hàng

Khuyến mãi


Thông tin chi tiết Cáp Sạc Nhanh Hoco X14 3 Đầu

Cáp sạc 3 đầu Hoco x14 (Lightning / micro / type-c) một phụ kiện không thể bỏ qua đối với người dùng sở hữu cùng lúc nhiều thiết bị sạc. Hơn nữa bên cạnh thiết kế linh hoạt cùng hiệu quả sạc ổn định thì sợi cáp còn giúp rút ngắn thời gian sạc và đảm bảo nguồn điện an toàn nhất cho các thiết bị của người dùng.

Vật liệu chất lượng, cáp siêu bền Cáp sạc 3 đầu Hoco X14 (Lightning/micro/type-c) được gia công bằng lớp vải nylon bện bên ngoài, bên trong là lớp nhựa TPE bao bọc lõi dây đồng bên trong. Dây cáp với chiều dài 1.2m vừa đủ để người dùng sử dụng, dây siêu bền chắc chắn, chống xoắn chịu được áp lực cao. Thiết kế dây cáp có thể uốn gập, bẻ cong giúp người dùng dễ lưu trữ và tăng thêm độ bền chắc chắn.

Hơn nữa 2 đầu cáp Hoco X14 còn được bọc nhựa dẻo giúp đảm bảo độ bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi đầu cắm cáp được gia công hoàn thiện tỉ mỉ và chắc chắn, từ đó các thao tác cắm, rút sạc của người dùng được linh hoạt và nhanh chóng hơn. Thiết kế in logo nổi cùng các khe rãnh được gia công chi tiết mang đến sự cao cấp và tính thẩm mỹ cao hơn cho sợi cáp.

Xem thêm

Cáp Sạc Nhanh Hoco X14 3 Đầu

89.000 ₫

Khuyến mãi