Về Chúng Tôi

Hệ thống bán lẻ ChungBlackBerry Store  chuyên kinh doanh điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị số, phụ kiện tại Thái Nguyên.Ra đời năm 2007 đến nay ChungBlackBerry Store đã phát triển lớn mạnh bất chấp mọi khó khăn từ môi trường cạnh tranh cũng như bất ổn từ kinh tế mang lại.Sự nỗ lực của ChungBlackBerry Store đã được đền đáp bằng sự tin yêu vào ủng hộ từ phía khách hàng qua các lượt tham quan mua sắm ổn định và luôn tăng trưởng trong suốt những năm vừa qua.

Tầm nhìn:

ChungBlackBerry Store 2020 là chuỗi bán lẻ có vị thế số 1 trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại, máy tính bảng, thiết bị số, kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu tại Thái Nguyên.ChungBlackBerry Store liên tục nâng tầm dịch vụ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm.

ChungBlackBerry Store mang đến cuộc sống sung túc, thu nhập cao cho nhân viên, và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng

Triết lý kinh doanh:

ChungBlackBerry Store cụ thể hóa tầm nhìn để trở thành nhà bán lẻ số 1 tại Thái Nguyên cũng như trong khu vực được sự tin yêu và ủng hộ của Khách hàng. Một nhà bán lẻ sẽ không thành công khi không đặt Khách hàng là trọng tâm trong suy nghĩ và hành động của mình.

Không giống như nhiều đơn vị bán lẻ khác lấy lợi nhuận đặt lên hàng đầu, ChungBlackBerry Store lấy niềm vui và sự hài lòng của Khách hàng là mục tiêu để phấn đấu. Lợi nhuận chỉ là kết quả từ sự tin yêu ủng hộ từ phía Khách hàng.

Thứ tự ưu tiên trong hành động:

KHÁCH HÀNG  >  NHÂN VIÊN  > CÔNG TY

Giá trị cốt lõi của nhân viên:

  Luôn tận tâm phục vụ khách hàng

  Trung thực

  Nhận trách nhiệm

  Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

  Máu lửa trong công việc

Cam kết của ChungBlackBerry Store:

  Đặt Khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

  Mang đến cho nhân viên môi trường làm việc công bằng, tôn trọng.

  Mang đến cho các đối tác sự hợp tác chặt chẽ, tôn trọng

  Đóng góp cho cộng đồng nhiều việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho nhà nước