Khi nào iPhone 11 ra mắt?

Khi nào iPhone 11 ra mắt?

Như chúng ta đã biết tháng 9 hằng năm là sự kiện Apple ra mắt iPhone mới, tuy nhiên mỗi năm sẽ có một ngày tổ chức diễn ra khác nhau. Chung quy lại chúng ta sẽ có 2 tháng nữa là đến sự kiện quan trọng này, nói vui một chút tháng 9 cũng giống như “Tết của iFan”.

Sự kiện tháng 9 năm 2018: iPhone Xs / Xs Max / XR

Đang tải iPhone_2018_tinhte.jpg…
Diễn ra vào ngày 12 tháng 9, Apple ra mắt iPhone Xs và Xs Max với tỉ lệ màn hình 6.5″ (iPhone có tỉ lệ lớn nhất từ trước đến nay). Đồng thời ra mắt thêm iPhone XR 6.1″ với hoàn thiện bằng nhôm và màn hình LCD để phù hợp với phân khúc giá “dễ thở” hơn chút xíu, tuy nhiên nó lại sở hữu phần cứng bên trong khá tương đồng như Xs và Xs Max. Apple cũng giới thiệu Apple Watch Series 4 thay đổi thiết kế sau 3 năm kể từ đời đầu tiên.

Sự kiện tháng 9 năm 2017: iPhone 8 / 8 Plus / X

Đang tải Tim_cook_iPhone_X.jpg…
Đây cũng là dịp 10 năm tuổi của iPhone, sự kiện diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tại Steve Jobs Theater. iPhone X là sản phẩm lột xác hoàn nhân kỉ niệm cũng như Apple gọi nó là “Tương lại của Smartphone”. Đến tận bây giờ thiết kế của iPhone X vẫn rất đẹp và sang trọng, đồng thời việc trang bị khung viền thép để chiếc máy được bóng bẩy và bền hơn rất nhiều. Face ID cũng là một bước tiến bảo mật quan trọng và thay đổi hoàn toàn cách người ta mở khoá iPhone, tiện lợi và nhanh gọn hơn nhiều so với Touch ID.

Sản phẩm khác: Apple Watch Series 3, Apple TV 4K.

Sự kiện tháng 9 năm 2016: iPhone 7 / 7 Plus

Đang tải Tim_Cook_iPhone_7.jpg…
Sự kiện diễn ra vào ngày 7 tháng 9, điểm đáng chú ý khi ra mắt iPhone 7 Plus nằm ở việc Apple giới thiệu tính năng chụp chân dung xoá phông (Portrait mode) qua camera thứ 2 (iPhone 7 Plus) với tiêu cự hẹp hơn 56mm rất giá trị. Từ đó việc có 2 camera trên iPhone cũng là tiền đề cho các hãng Smartphone khác tích hợp theo, một bước tiến rất quan trọng trong việc chụp hình bằng điện thoại.

Sản phẩm khác: Apple Watch Series 2, AirPods.

Sự kiện tháng 9 năm 2015: iPhone 6s / 6s Plus / SE

Đang tải Tim_Cook_iPhone_6s.jpg…
Sự kiện diễn ra vào ngày 9 tháng 9, iPhone 6s đã được nâng cấp khá nhiều về phần cứng, con chip Apple A9 đã đưa 6s và 6s Plus là chiếc smartphone nhanh và mượt nhất trong thời điểm lúc bấy giờ. Camera cũng được nâng lên 12 MP, cảm biến lớn hơn, chụp ảnh Live Photo, tích hợp 3D Touch (cảm ứng lực) vào màn hình. Đặc biệt có thêm màu hồng Rose Gold cũng trở thành một “hiện tượng” ngay sau sự kiện ra mắt.

iPhone SE cũng trang bị phần cứng bên trong khá tương đồng với 6s (Cùng con chip) và có thiết kế bên ngoài và tỉ lệ màn hình nhỏ gọn 4″ tương tự như trên iPhone 5 và 5s trước đó.