[Hướng Dẫn] Hỏi Đáp, Hướng Dẫn Mua Hàng Online

[Hướng Dẫn] Hỏi Đáp, Hướng Dẫn Mua Hàng Online

Hệ thống bán lẻ ChungBlackBerry Store chuyên kinh doanh điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị số, phụ kiện tại Thái Nguyên. Ra đời năm 2007 đến nay ChungBlackBerry Store đã phát triển lớn mạnh bất chấp mọi khó khăn từ môi trường cạnh tranh cũng như bất ổn từ kinh tế mang lại.Sự nỗ lực của ChungBlackBerry Store đã được đền đáp bằng sự tin yêu vào ủng hộ từ phía khách hàng qua các lượt tham quan mua sắm ổn định và luôn tăng trưởng trong suốt những năm vừa qua. Thời gian tiếp theo ChungBlackBerry Store sẽ bắt đầu bán hàng Online cho tất cả các khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Để mua hàng online tại ChungBlackBerry Store, quý khách hàng vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Xác định sản phẩm và đặt hàng.

Quý khách tham khảo sản phẩm và giá bán tại Fanpage ChungBlackBerry Store hoặc truy cập Website http://chungblackberry.com 

sau đó liên hệ đặt hàng bằng các phương thức sau:

 1. Nhắn tin trực tiếp trên Fanpage
 2. Gọi điện thoại trực tiếp đến hotline 0886633222 để được tư vấn và đặt hàng.

Bước 2: Xác Nhận Đơn Hàng

Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên bán hàng online ChungBlackBerry Store sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng để xin các thông tin mua hàng.

 • Họ và tên người mua hàng.
 • Số điện thoại người mua hàng.
 • Sản phẩm cần mua.
 • Địa chỉ giao hàng.

Đồng thời nhân viên bán hàng ChungBlackBerry Store sẽ cung cấp các hình ảnh sản phẩm và các dịch vụ kèm theo theo yêu cầu của khách hàng.Sau khi đã có đầy đủ thông tin mua hàng của khách hàng, nhân viên ChungBlackBerry Store sẽ tư vấn cho khách hàng các hình thức vận chuyển từ xa. Hiện tại ChungBlackBerry Store đang cung cấp hai phương thức chuyển hàng từ xa

 

1- Phương thức chuyển hàng chuyển khoản trước (Ưu Tiên)

ChungBlackBerry Store khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trước để nhận được các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ưu điểm & ưu đãi của phương thức chuyển hàng trước.

 • Vận chuyển nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn
 • Miễn phí hoàn toàn các phí vận chuyển và phụ phí liên quan
 • Nhiều ưu đãi đối với khách hàng đã mua từ 2 máy trở lên. (tặng thêm ốp lưng, dán cường lực, …v..v..).

Lưu Ý: Khách hàng chuyển tiền vui lòng nhập nội dung theo mẫu:

 • Họ và tên chuyển tiền mua máy …

Sau khi chuyển tiền hãy thông báo cho nhân viên Online để xác nhận đơn hàng. Trong trường hợp phát sinh tiền chưa được chuyển ngay đến tài khoản chỉ định của ChungBlackBerry Storequý khách vui lòng đợi đến khi tiền được chuyển vào tài khoản của ChungBlackBerry Store nhân viên Online sẽ chủ động thông báo khách hàng để hoàn tất thủ tục đặt hàng.

2- Phương thức trả tiền khi nhận hàng ( Ship COD )

Phương thức chuyển hàng gửi tiền trực tiếp hay gọi tắt là COD, là phương thức chuyển hàng khá phổ biến hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ, ChungBlackBerry Store sẽ liên kết với đơn vị vận chuyển để phát hàng tới khách sau đó khách hàng thanh toán tiền với nhân viên chuyển phát. Với ưu điểm khách hàng có thể chủ động nhận hàng và trả tiền trực tiếp thông qua nhân viên chuyển phát, giúp khách hàng tăng độ an tâm khi mua hàng từ xa.

Tuy nhiên ChungBlackBerry Store lưu ý khách hàng với dịch vụ chuyển hàng COD do sử dụng dịch vụ thu tiền hộ và áp dụng đối với các sản phẩm điện thoại cao cấp. Thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn và chi phí vận chuyển sẽ gia tăng so với dịch vụ chuyển thẳng do phải tính thêm phí thu hộ. Phí thu hộ của các đơn vị chuyển phát sẽ có mức giá khoảng từ 150k-300k có thể hơn tùy thuộc vào số tiền mà đơn vị chuyển phát thu hộ

Cụ thể, đối với các đơn hàng vận chuyển sử dụng dịch vụ COD, ChungBlackBerry Store sẽ áp dụng:

 • ChungBlackBerry Store chỉ miễn phí tiền phí vân chuyển không hỗ trợ tiền phí thu hộ của đơn vị chuyển phát.
 • Đối với các đơn hàng giá trị trên 3.000.000đ, khách hàng vui lòng chuyển khoản trước 10% giá trị đơn hàng.
 • Thời gian giao hàng sẽ tuỳ địa chỉ khách hàng cung cấp và có thể sẽ lâu hơn đối với các đơn hàng tại vùng sâu vùng xa, biển và hải đảo.

Bước 3: Giao hàng

Sau khi giao dịch thành công, nhân viên online sẽ đóng gói hàng và vận chuyển thông qua đơn vị vận chuyển. Với mỗi Bưu kiện gửi đi sẽ có mã Bill kèm theo. Khách hàng có thể sử dụng mã bill này để tra cứu tại trang vận chuyển. Nhân viên online sẽ thông báo với khách hàng phương thức tra cứu mã Bill sau khi giao hàng.

LƯU Ý:

 • ChungBlackBerry Store sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin khiến đơn hàng không chuyển được, chuyển nhầm hoặc bị khứ hồi.
 • Hàng hoá và dịch vụ sẽ được nhân viên online ChungBlackBerry Store và khách hàng  thống nhất  trước khi chuyển (về hình thức, chất lượng, ..v…v..). ChungBlackBerry Store sẽ chỉ chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hoá hoặc dịch vụ đến tay khách hàng nguyên trạng như thoả thuận trước đó.
 • Đối với các sản phẩm chuyển đi xa, thời gian đổi trả bảo hành sản phẩm sẽ chỉ được tính khi hàng đã đến tay khách hàng ( không tính thời gian vận chuyển ).
 • ChungBlackBerry Store không áp dụng các hình thức chuyển hàng khác ngoài phương thức chuyển hàng nêu trên. Nếu khách hàng có yêu cầu chuyển hàng đặc biệt, ChungBlackBerry Store sẽ không chịu trách nhiệm về tính đảm bảo của hàng hoá.
 • Trong trường hợp đơn vị vận chuyển làm hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển, ChungBlackBerry Store sẽ cam kết sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.