[Hướng Dẫn] Gỡ Bỏ, Tắt 100% Ứng Dụng Nhà Mạng Cho Điện Thoại Samsung Không Root

[Hướng Dẫn] Gỡ Bỏ, Tắt 100% Ứng Dụng Nhà Mạng Cho Điện Thoại Samsung Không Root

Đối với vọc sĩ sẽ sử dụng rom Cook hoặc Root để xóa bỏ các App rác của máy nhà mạng, nhưng đối với một số người dùng vì nhiều lí do mà việc dùng Rom gốc lại là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên việc dùng rom gốc máy sẽ có nhiều ứng dụng rác của nhà mạng, mà những ứng dụng này được cài là ứng dụng hệ thống nên không thể gỡ bỏ theo cách thông thường được. Sau đây Chungblackberry sẽ hướng dẫn cách gỡ bỏ và tắt hoàn toàn tất cả các ứng dụng nhà mạng không cần Root.

Thông Tin

  • Tăng sự ổn định của rom gốc vì được tắt bớt ứng dụng chạy ngầm chiếm bộ nhớ
  • Không Root
  • No Knox trip (0x0)
  • Official Kernel <> No Kernel ENG

Hướng Dẫn

Đầu tiên các bạn ấn vào đây để tải về và giải nén ta sẽ có công cụ cần thiết ở đây là File cài đặt có tên PackageDisablerpro.apk Copy vào bộ nhớ trong của máy và cài đặt ứng dụng này. Khi khởi động ứng dụng sẽ hỏi cấp quyền quản lí thiết bị các bạn cứ cấp quyền bình thường, sau khi hoàn tất sẽ hiện ra giao diện ứng dụng như sau.

Các bạn tìm theo tên các ứng dụng nhà mạng và đánh dấu tích vào ô vuông nhỏ bên phải ứng dụng cần tắt. Mẹo nhỏ một số ứng dụng các bạn sẽ không tìm thấy tên khi đó các bạn kéo thả ứng dụng đó vào phần thông tin ứng dụng và kiểm tra xem tên của nó trong hệ thống là gì, tên file này sẽ có dạng com.<tên ứng dụng> sau đó tìm lại ở ứng dụng PackageDisablerpro.

Các abjn cũng có thể Import các file sao lưu từ trước đó bằng cách chọn dấu 3 chấm góc trên bên phải và trọn Import From Xml rồi dẫn đến file có phần mở rộng .xml ở bộ nhớ trong và ấn Import.

Ngoài ra khi chạy rom gốc có thể sẽ gặp phải vấn đề không tự động kết nối 3G. các bạn có thể tham khảo cách cấu hình 3G cho các nhà mạng Việt nam tại đây

Chúc các bạn thành công!

Nên đọc kĩ hướng dẫn trước khi tự làm ở nhà, mọi thắc mắc xin vui lòng gọi về hotline 0984293293 hoặc mang máy đến cửa hàng Chungblackberry gần nhất để được hỗ trợ.