[Hướng Dẫn] Cách Cài Driver Flashmode – Fastboot Cho Các Dòng Máy Sony

[Hướng Dẫn] Cách Cài Driver Flashmode – Fastboot Cho Các Dòng Máy Sony

Đối với dòng điện thoại Sony để cài đặt các phiên bản phần mềm mới, cài đặt rom quốc tế cho máy xách tay, sửa lỗi phần mềm phát sinh trong khi sử dụng,… Chúng ta cần sử dụng đến đó là công cụ Flashtool nhưng trước khi sử dụng được Flashtool máy tính sử dụng cần phải được cài đặt đầy đủ driver giúp cho máy tính có thể kết nối tới điện thoại để tiến hành cài đặt phần mềm.

Yêu cầu & Chuẩn bị:
-PC/Laptop của bạn đã được cài PC Companion hoặc Sony Update Service để nhận đủ drivers.
-Tải về Flashtool: Download từ trang chủ

Tiến hành:
-Cài đặt Flashtool.

-Vào theo đường dẫn C:\Flashtool\drivers và double click file Flashtool-drivers.exe để cài đặt drivers cho mọi thiết bị Xperia.

  • Khi cài đặt, nhớ đánh dấu tất cả drivers như hình bên dưới, hoặc bạn cũng có thể chỉ đánh dấu driver của thiết bị mà bạn đang sở hữu (chú ý fải đánh dấu driver Flashmode và Fastboot). Tuy nhiên, theo mình thì cứ đánh dấu hết, sau này khỏi tốn công cài thêm.
[​IMG]
  • Bấm Install và chờ, khi đó bạn sẽ nhận được thông báo Welcome to the Device Driver Installation Wizard.
  • Bấm Next và tiếp tục chờ tiến trình cài đặt driver, khi này sẽ có thông báo như hình bên dưới, cứ click Install this driver software anyway liên tục cho đến khi nào Finish là hoàn tất quá trình cài driver.
[​IMG]
vậy là đã hoàn thành quá trình cài đặt driver cho các thiết bị Sony Xperia​.
Chúc Các bạn thành Công! 
Nên đọc kĩ hướng dẫn trước khi tự làm ở nhà, mọi thắc mắc xin vui lòng gọi về hotline 0984293293 hoặc mang máy đến cửa hàng Chungblackberry gần nhất để được hỗ trợ.