[Hot] Hướng dẫn Jaibreak iPhone 7/7+ Ios 10.1.1

[Hot] Hướng dẫn Jaibreak iPhone 7/7+ Ios 10.1.1

Thời gian vừa qua Apple liên tục đưa ra các bản cập nhật để nâng cao trải ngiệm người dùng cũng như nâng cấp bảo mật, các Hacker cũng đưa ra các phần mềm Jaibreak tuy nhiên lại chưa có phần mềm Jaibreak nào hỗ trợ cho iPhone 7/7+. Mới đây các Hacker đã tung ra công cụ Jaibreak cho các thiết bị iPhone 7 đang ở Ios 10.1.1

 

Hướng Dẫn

Bước 1: Tải về và giải nén công cụ Cydia Impactor

Bước 2: Tải về ứng dụng Yalu để Jaibreak cho iPhone/iPad (định dạng file .ipa) từ Yalu

Bước 3: Kết nối iPhone, iPad với máy tính (Windows hoặc OS X/macOS) qua cổng kết nối USB (nên cập nhật iTunes lên bản cao nhất để hỗ trợ kết nối tốt hơn)

Bước 4: Bây giờ, trên màn hình máy tính, bạn khởi động công cụ Cydia Impactor > Kéo tập tin .ipa cần cài đặt vào iPhone/iPad vào giao diện Cydia Impactor (mỗi lần kéo chỉ cài được một app duy nhất)

XNxP0

Bước 5: Một bảng thông báo pop-up sẽ hiện ra với nội dung yêu cầu bạn nhập tài khoản Apple ID hợp lệ để tiến hành cấp phép và cài đặt ứng dụng lên thiết bị.

XNlHD

  • Lưu ý: Bạn có thể sử dụng một tài khoản ID Apple ảo nhưng đã được đăng ký và kích hoạt hợp lệ.
XNmiV


Bước 6:
Một bảng thông báo “Nhà phát triển” của Apple sẽ hiển thị một lời cảnh báo thao tác trên không an toàn tuy nhiên bạn cứ nhấn OK để xác nhận an toàn và tiếp tục. (Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì xấu tới thiết bị của bạn).

XNul2

 

Bước 7: Cydia Impactor sẽ tiến hành “Sign” cho app .ipa lên thiết bị (iPhone/iPad), quá trình này có thể mất từ 3 đến 5 phút tùy vào dung lượng của ứng dụng, vì vậy hãy kiên nhẫn nhé.

XNZUq

Sau khi cài đặt thành công, Cydia Impactor sẽ tự động bật lại giao diện ban đầu, iPhone/iPad cũng không cần khởi động lại mà có thể sử dụng app mới cài. Nếu trong quá trình cài đặt có xuất hiện lỗi gì bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới và mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.
 

Bước 8: Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng từ Cydia Impactor, bạn cần truy cập vào Settings – General – Device Management. Chọn ‘Trust‘ cho chứng chỉ của ứng dụng bạn vừa cài đặt (chứng chỉ này sẽ có tên theo email mà bạn đã nhập ở bước 4)yalu-beta-trust-profile.png

Bước 9: Sau khi đã chọn ‘Tin cậy’ cho ứng dụng, trở về màn hình chính của bạn và khởi động ứng dụng yalu102.

yalu-beta-launch-app.png

Bước 10: Nhấn nút  Go để jailbreak thiết bị của bạn, sau đó chờ đợi trong vài giây.

Điện thoại của bạn sẽ respring, và sau đó  Cydia  sẽ xuất hiện trên màn hình chính của bạn. Nếu không xuất hiện Cydia, bạn hãy xóa ứng dụng yalu102, khởi động lại máy và jailbreak lại một lần nữa.

yalu-beta-cydia.png

Bước 11: Khởi động Cydia và cài đặt các gói nâng cấp thiết yếu.

Chúc các bạn thành công!

Nên đọc kĩ hướng dẫn trước khi tự làm ở nhà, mọi thắc mắc xin vui lòng gọi về hotline 0984293293 hoặc mang máy đến cửa hàng Chungblackberry gần nhất để được hỗ trợ.