Game “Gã hàng xóm tinh nghịch” bất ngờ xuất hiện trên iOS và Android

Game “Gã hàng xóm tinh nghịch” bất ngờ xuất hiện trên iOS và Android

Seri game Neighbours from Hell hay còn có tên tiếng Việt là Gã hàng xóm tinh nghịch đã bất ngờ xuất hiện trên iOS và Android cho phép người chơi tải về miễn phí.

Neighbours from Hell là tựa game rất nổi tiếng ở Việt Nam với bản máy tính đầu tiên xuất hiện năm 2003. Cho đến nay vẫn còn rất nhiều game thủ tìm và chơi lại tựa game này trên máy tính. Do đó việc game bất ngờ xuất hiện trên iOS và Android thực sự là một tin vui cho game thủ.

Hiện tại Neighbours from Hell đang cho phép tải về miễn phí cho iOS và Android, nhưng là một phiên bản không đầy đủ. Cụ thể, toàn bộ game Neighbours from Hell được chia làm ba season với 14 màn chơi, với tên gọi của bản iOS (Neighbours from Hell: Season 1) thì có vẻ bạn chỉ chơi được Season 1 gồm sáu màn chơi, bản Android (Neighbours from Hell: Season 2) thì sẽ bao gồm bốn màn chơi của Season 2. Vẫn chưa có thông báo về thời điểm phát hành bản đầy đủ nhưng có vẻ đây sẽ là một bản tính phí.

Nhưng trước mắt bạn hãy thử qua vài màn của Neighbours from Hell để thoả lòng mong ước trước đã. Mời bạn tải về game theo liên kết bên dưới

Neighbours from Hell: Season 1 dành cho iOS

Neighbours from Hell dành cho Android

Neighbours from Hell - Season 1 ScreenshotNeighbours from Hell - Season 1 Screenshot

 

 

 

Video hướng dẫn chơi Season 1 (bản PC)

Video hướng dẫn chơi Season 2 (bản PC)