Đã có jailbreak iOS 11.1.2 dành cho thiết bị 64-bit – mời bạn tải về

Đã có jailbreak iOS 11.1.2 dành cho thiết bị 64-bit – mời bạn tải về

Tác giả Jonathan Levin tiếp tục tung ra LiberIOS – phiên bản jailbreak iOS 11 > iOS 11.1.2 dành cho thiết bị 64-bit sau khi tung ra công cụ LiberTV để jailbreak tvOS 11,

Được xây dựng gần như giống công cụ LiberTV, công cụ có tên LiberIOS này có cách hoạt động tương tự. Bạn cần chép file IPA vào thiết bị thông qua Cydia Impactor. Cách làm như sau:

Bước 1: Tải về file IPA của LiberIOS tại đây. Bạn nên tải file qua link gốc này của tác giả để an toàn nhất.

Bước 2: Tải Cydia Impactor về tại đây.

Bước 3: Kết nối iPhone hay thiết bị 64-bit chạy iOS 11.1.2 trở xuống bằng cáp Lightning với máy tính, chạy Cydia Impactor. Nắm kéo file IPA vào cửa sổ giao diện này, nhập một AppleID của bạn để chép file IPA vào thiết bị.

Bước 4: Sau khi chép thành công, từ thiết bị bạn chọn Cài đặt > Cài đặt chung> Cấu hình > Tìm mục có mục LiberIOS để tiến hành tin cậy ứng dụng mới có thể chạy LiberIOS.

Trường hợp bạn không biết chép file IPA và tin cậy ứng dụng bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Bước 5: Bật LiberIOS lên, bấm vào mục Do It và đợi thôi.

doit 450x800 - Đã có jailbreak iOS 11.1.2 dành cho thiết bị 64-bit - mời bạn tải về

Lưu ý: Sau khi jailbreak xong thì bạn có một thiết bị jailbreak khá hoàn chỉnh, tuy nhiên vẫn còn trở ngại cuối cùng đến từ Cydia khi mà bản Cydia hiện tại của Saurik vẫn chưa tương thích hoàn toàn iOS 11. Có lẽ bạn phải đợi thêm vài hôm nữa để tác giả cập nhật. Tuy nhiên bạn yên tâm là công cụ này là bản jailbreak iOS 11 > iOS 11.1.2 hoàn chỉnh nhất.