AirPods thế hệ 3 với thiết kế “lột xác” sẽ ra mắt cuối năm nay, giá cao hơn

AirPods thế hệ 3 với thiết kế “lột xác” sẽ ra mắt cuối năm nay, giá cao hơn

Nếu như AirPods 2 không khiến người dùng mãn nhãn thì AirPods 3 chính là sản phẩm của sự kỳ vọng bấy lâu nay. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo (người thường đưa ra những dự đoán chính xác về các sản phẩm Apple) vừa mới chia sẻ thông tin rằng, Apple sẽ cùng với các đối tác Luxshare, Goertek và Amkor phát triển 2 mẫu AirPods thế hệ mới, nó sẽ được sản xuất hàng loạt trong khoảng Q4/2019 và Q1/2020. Như vậy, có khả năng Apple sẽ ra mắt nó vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Được biết, sẽ có một phiên bản AirPods 3 với thiết kế lột xác hoàn toàn với được bán ra với mức giá cao hơn AirPods 2 (199 USD cho bản có dây, 159 USD cho bản không dây). Phiên bản AirPods 3 còn lại chỉ đi kèm những nâng cấp nhỏ và được bán ra với mức giá tương đương AirPods 2.

AirPods 3 sẽ áp dụng thiết kế bên trong dạng SiP mới giúp tiết kiệm không gian bên trong, cải thiện tỷ suất lắp ráp, đồng thời giảm chi phí sản xuất. Với thiết kế mới mang tính lột xác, AirPods 3 chắc hẳn sẽ gây được sự chú ý của đông đảo người dùng trên toàn thế giới, khi mà AirPods 2 hay 1 luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thế giới True-Wireless.

Cuối cùng, AirPods 3 sẽ có thêm phiên bản màu đen và có khả năng khử tiếng ồn