6.290.000 đ ( Bảo Hành 3 Tháng )

6.090.000 đ ( Bảo Hành 1 Tuần )

- Máy xách tay chính hãng 99%
Danh mục:

Đánh giá chi tiết

Nên hay không việc mua iPhone 6 Plus máy cũ

Được ra mắt sau hơn một năm thì Iphone 6 Plus vẫn còn được ưa chuộn hơn bao giờ hết và những chiếc máy như Iphone 6 Plus máy cũ cũng bắt đầu ra đời với mức giá rẻ hơn khoảng 2tr so với máy cũ.Vậy các bạn có nên chọn iPhone 6 Plus  máy cũ hay không và nó có điều gì khác so với máy mới.Sau đây các bạn sẽ cùng Chungblackberry giải đáp những thắc mắc đó để có thể chọn được những máy ứng ý.

Nguồn gốc của Iphone 6 Plus máy cũ

Hiện tại những sản phẩm này được Chungblackberry thu gom về từ các nước như Hàn Quốc,Nhật Bản hay Mỹ đã qua sử dụng ở nước ngoài.Sau đó được các nhà cung cấp thu gom trải qua các khâu kiểm tra kỹ lưỡng chọn lọc khắc khe của Chungblackberry chỉ những chiếc iPhone 6 Plus máy cũ đẹp như mới không cấn móp mới được Chungblackberry chọn lựa.

iphone-6-plus-docomo-1_2_1_1_1

Cạnh bên của iPhone 6 plus máy cũ

Nhằm đảm bảo cho các bạn khi mua iPhone 6 Plus máy cũ tại cửa hàng vẫn trông như một chiếc máy mới hoàn toàn.Và đây là những chiếc máy quốc tế bạn vó thể gắn SIM vào và xài một cách bình thường.

Giải đáp một số câu hỏi thắc mắc về iPhone 6 Plus máy cũ

Một số máy iPhone 6 Plus máy cũ khi check IMEI thì lại ra năm sản xuất 1978 thì bạn hay yên tâm vì đây là một chiếc máy của nhà mạng mà đã được unlock từ server world white không phải thông qua code của nhà mạng đòi hỏi giời gian lâu chờ đợi code.Hoặc một số iPhone 6 Plus máy cũ thuộc dạng trả bảo hành của Apple.

maxresdefault_1

Check IMEI với iPhone 6 Plus máy cũ

Như vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng một chiếc máy iPhone 6 Plus máy cũ khi check ra năm 1978.Nếu muốn biết chi tiết hơn các bạn cũng có thể tìm hiều cái bài viết trên diễn đàn tinhte cũng có nhiều bài viết đã nói về điều này.

Tại sao nên chọn mua hàng tại Chungblackberry mà không phải ở những cửa hàng khác ?

Với thời gian hoạt động lâu năm luôn đặt uy tín lên hàng đầu vì vậy luôn coi trọng ở các khâu bán hàng ,bảo hành.Hiện tại thì cửa hàng đang bán iPhone 6 Plus 64 máy cũ nguyên bản 100% chưa qua sửa chữa.Khi đến mua hàng tại đây bạn luôn nhận được chế độ bảo hành tốt nhất cũng như được giảm giá tốt khi mua phụ kiện tại đây.

iphone-6-128gb-4-1_1_2

Như vậy bạn có thể yên tâm khi mua iPhone 6 Plus máy cũ tại Chungblackberry mà không phải lăng tăng suy nghĩ nhiều về chất lượng sản phẩm cùng với những cam kết mà cửa hàng mang lại.

Xem chi tiết Đóng lại

Bình luận sản phẩm