33 Tính năng iOS 12.2 mới dành cho iPhone, đừng bỏ lỡ !

33 Tính năng iOS 12.2 mới dành cho iPhone, đừng bỏ lỡ !
Vài tháng trước, iOS 12.1 đã ra mắt với một số tính năng mới hữu ích và iOS 12.2 còn đi xa hơn nữa. Mặc dù một số tính năng mới của iOS 12.2 dành cho iPhone rất được hoan nghênh, nhưng có một số tính năng mà chúng tôi sẽ tốt hơn nếu không có.

IOS 12.2 của Apple đã bắt đầu thử nghiệm beta vào ngày 4 tháng 1 năm 2019 và trở thành bản phát hành ổn định để tải xuống trên bất kỳ thiết bị iOS nào chưa đầy ba tháng sau vào ngày 25 tháng 3 , ngay sau sự kiện đặc biệt của Apple giới thiệu hàng loạt dịch vụ mới.

Đăng ký Apple News + hiện có sẵn, trong khi Kênh Apple TV sẽ xuất hiện vào tháng 5; Apple Arcade và Apple TV + vào mùa thu này; và thẻ tín dụng Apple Card hợp tác với Goldman Sachs và MasterCard vào mùa hè này. Mặc dù hầu hết các dịch vụ này chưa có sẵn, nhưng mọi thứ khác bên dưới bạn có thể sử dụng ngay.

1Có Tin tức mới của Apple + Dịch vụ đăng ký

Khi bạn đăng ký Apple News +, dịch vụ đăng ký tạp chí mới của Apple sẽ tiêu tốn của bạn 9,99 đô la mỗi tháng và bạn có thể truy cập các tạp chí kỹ thuật số của mình từ tab “Tin tức +” mới ở giữa. Tùy chọn đăng ký bao gồm các tạp chí từ hơn 300 nguồn bao gồm:

The Atlantic, Better Home & Gardens, Bon Appétit, Condé Nast Traveller, ELLE, Entertainment Weekly, ESPN The Magazine, Esquire, Food & Wine, Good Housekeep, GQ, Health, InStyle, Martha Stewart Living, National Geographic, New York Magazine, The New Yorker, O, Tạp chí Oprah, Cha mẹ, Con người, Đơn giản thực sự, Đá lăn, Thế giới của Á hậu, Thể thao minh họa, THỜI GIAN, Du lịch + Giải trí, Hội chợ Vanity, Vogue, WIRED, và Ngày của Phụ nữ

Ngoài ra còn có quyền truy cập vào các tờ báo trực tuyến như Tạp chí Phố Wall, Thời báo Los Angeles và Toronto Star, cũng như “các ấn phẩm trực tuyến cao cấp” bao gồm theSkimm; Điểm nổi bật của Vox; Các trang web của Tạp chí New York Kền kền, Đường cắt và Phố Grub; và Extra Crunch từ TechCrunch của Verizon Media.

2Có Animoji mới để chơi với

Nếu bạn có iPhone X, X S , X S Max hoặc X R , có bốn nhân vật Animoji mới để sử dụng trong Tin nhắn và FaceTime , nâng tổng số Animoji lên 24, không bao gồm Memoji tùy chỉnh . Các nhân vật biểu tượng cảm xúc AR hoạt hình mới bao gồm hươu cao cổ, cá mập, lợn lòi và cú.

 • Đừng bỏ lỡ: Cách sử dụng Animoji & Memoji trong các cuộc gọi video FaceTime

3Bạn có thể xem chất lượng không khí trong Apple Maps

Bất cứ khi nào bạn xem một thành phố hoặc thị trấn trong Apple Maps trong iOS 12.2, bạn có thể thấy AQI cho khu vực đó. AQI, hay chỉ số chất lượng không khí, là một tập hợp các con số và màu sắc mô tả mức độ sạch hoặc ô nhiễm của không khí. Apple đã thêm dữ liệu AQI vào ứng dụng Weather trong iOS 12.0, nhưng giờ đây nó đã được đưa lên Maps.

Bất cứ khi nào bạn có thể thấy thời tiết hiện tại ở dưới cùng bên phải của bản đồ, bạn sẽ có thể thấy giá trị AQI – từ 0 đến 500, ít nhất đến ô nhiễm nhất – và màu liên quan của nó ngay bên dưới nó. Tuy nhiên, đó là tùy chọn, vì vậy bạn cần bật cài đặt trước khi nó hoạt động. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để xem làm thế nào và để xem tất cả các giá trị có ý nghĩa gì.

 • Hướng dẫn đầy đủ: Cách xem chất lượng không khí trong Apple Maps để tránh ô nhiễm

4Bạn có thể tắt dự báo thời tiết trên bản đồ

Trước khi giới thiệu các giá trị AQI trong Apple Maps, bạn đã bị mắc kẹt với việc xem thời tiết hiện tại cho một khu vực được xem trên màn hình. Nhưng kể từ khi bổ sung, có một phần mới trong cài đặt Bản đồ cho phép bạn tắt biểu tượng điều kiện thời tiết dưới cùng bên phải. Tôi chưa bao giờ thấy thông tin thời tiết gây phiền nhiễu hoặc bất thường trong Bản đồ, nhưng nếu bạn có, giờ đây bạn có tùy chọn để loại bỏ thông tin đó. Nếu bạn chỉ quan tâm đến các điều kiện AQI, bạn có thể giữ điều đó hiển thị.

5Có Hey Siri Hỗ trợ cho AirPods mới

Có màn hình thiết lập AirPods mới bao gồm “Hey Siri”, dành cho AirPods thế hệ thứ hai mới phát hành vào ngày 26 tháng 3. Nếu bạn muốn sử dụng Siri rảnh tay trên AirPods, bạn sẽ cần những cái mới, mặc dù bạn có thể vẫn sử dụng Siri trên các gens đầu tiên.

6Bạn có thể sử dụng Siri để phát video trên Apple TV

Nói chung, mới đối với Siri là khả năng yêu cầu iPhone của bạn phát “bất kỳ video, chương trình, phim, trò chơi thể thao hoặc kênh” nào trên Apple TV của bạn. Một ví dụ được đưa ra bởi Apple là nói: “Này Siri, chơi Free Solo trên TV của tôi.”

7Siri cuối cùng đã phát lại nhạc

Trước đây, bất cứ khi nào bạn yêu cầu Siri chơi một thứ gì đó trong ứng dụng Âm nhạc, nó sẽ làm điều đó, nhưng tất cả những gì xuất hiện trên màn hình Siri sẽ là một nút “Mở nhạc” khổng lồ. Bây giờ, bạn có tiện ích Hiện đang phát để bạn có thể bỏ qua các bản nhạc ngay nếu cần mà không cần mở Nhạc hoặc sử dụng tiện ích Trung tâm điều khiển hoặc Trung tâm thông báo.

Phát nhạc với Siri trong iOS 12.1.4 (trái) so với iOS 12.2 (phải).

8Chi tiết thiết bị được tổ chức nhiều hơn

Một tính năng nhỏ được hoan nghênh là màn hình “Giới thiệu” được sắp xếp lại trong cài đặt “Chung”. Giờ đây, thay vì chỉ có tên thiết bị của bạn, nó được nối với phiên bản phần mềm, tên kiểu máy, số kiểu và số sê-ri. Tất cả những thứ này đều có sẵn trong phần thông tin lớn, ngoại trừ tên model hiển thị “iPhone X S Max” hoặc bất kỳ loại nào, đây là loại hoàn toàn mới ở đây.

Thông tin lưu trữ hiện cũng có phần riêng và có một phần mới cho “Bảo hành có giới hạn” hoặc “AppleCare +” nếu bạn có.

Trang “Giới thiệu” (trái) và sau (phải) bản cập nhật.

9Bạn có thể tùy chỉnh thời gian ngừng hoạt động mỗi ngày

Trước đây, bạn chỉ có thể đặt tính năng ” Thời gian ngừng hoạt động ” của Thời gian màn hình cho một lượng thời gian cụ thể cho mỗi ngày, nhưng trong iOS 12.2, bạn có thể chọn ngày cụ thể với thời gian cụ thể cho từng ngày. Bạn thậm chí có thể tắt nó trong một số ngày và bật cho những người khác.

 • Hướng dẫn đầy đủ: Đặt lịch ngừng hoạt động khác nhau cho mỗi ngày trong tuần
Cài đặt “Thời gian chết” trong iOS 12.1.4 (trái) so với iOS 12.2 (phải).

10Và tạm thời bật hoặc tắt giới hạn ứng dụng

Nói về Thời gian màn hình, nếu bạn đã thiết lập “Giới hạn ứng dụng” cho thiết bị của mình hoặc thiết bị của trẻ em, khi bạn mở tùy chọn “Giới hạn ứng dụng”, bạn sẽ thấy một chuyển đổi mới lên trên cùng. Điều này cho phép bạn bật hoặc tắt tạm thời bất cứ khi nào cần.

11Safari ngăn chặn các trang web thu thập dữ liệu chuyển động

Có một cài đặt Safari mới gọi là ” Truy cập Chuyển động & Định hướng ” được bật tắt theo mặc định. Trước đây, các ứng dụng web có quyền truy cập vào dữ liệu cảm biến gia tốc kế và con quay hồi chuyển, nhưng bây giờ nó chọn tham gia vì nó có thể được sử dụng “dữ liệu để theo dõi, thu thập phân tích và nhận dạng đối tượng”, theo The Verge .

Điều này có thể ngăn thực tế ảo và nội dung thực tế tăng cường trên các trang web hoạt động chính xác, mặc dù tính năng AR Quick Look của Apple dường như hoạt động bình thường mà không có nó. Tuy nhiên, khi truy cập trang web iPhone Experience của Apple , rõ ràng dữ liệu chuyển động đã bị chặn khi tắt.

Với cài đặt tắt (trái) so với bật tắt (phải).

12Tìm kiếm dễ dàng hơn trong Safari với Mũi tên

Khi thực hiện tìm kiếm trên web trong Safari, hiện có các mũi tên mờ bên cạnh các tìm kiếm được đề xuất xuất hiện dưới thanh tìm kiếm. Chạm vào một mũi tên sẽ tự động điền đề xuất đó vào thanh tìm kiếm, nhưng nó sẽ không tự động đưa bạn đến đó. Bạn vẫn có thể nhấn vào các từ thực tế bên cạnh mũi tên để mở tìm kiếm đó ngay lập tức, nhưng mũi tên giúp thu hẹp tìm kiếm của bạn và nhận các đề xuất khác.

13trang web Safari Shames không bảo mật hơn nữa

Safari sẽ cảnh báo bạn nếu chứng chỉ của trang web đã hết hạn hoặc không hợp pháp và nó cũng sẽ thông báo cho bạn khi trang web không an toàn trong quá trình đăng nhập hoặc thanh toán. Giờ đây, Safari làm xấu các trang web hơn nữa khi không triển khai HTTPS, một giao thức ứng dụng mã hóa dữ liệu bạn gửi và nhận từ một trang web. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn truy cập vào một trang web chỉ sử dụng HTTP, nó sẽ nói “Không bảo mật” trong thanh địa chỉ. Điều này cũng áp dụng cho trình duyệt Safari khi được sử dụng bên trong các ứng dụng.

14Không còn lựa chọn ‘Không theo dõi’

Mặc dù tùy chọn “Không theo dõi” không gì khác hơn là một tấm bảo mật cho Safari, nhưng vẫn là một cách để hy vọng rằng một số trang web và nhà quảng cáo sẽ thừa nhận yêu cầu của bạn không bị theo dõi khi duyệt. Cuối cùng, Apple thừa nhận thất bại, về cơ bản nói rằng nó không bao giờ thực sự quan trọng để bắt đầu.

 • Thông tin thêm: Apple bỏ tùy chọn ‘Không theo dõi’ cho Safari trong iOS 12.2

15Tự động điền cho bạn tự động trong Safari

Trước đây, khi bạn sử dụng Tự động điền cho tên người dùng và mật khẩu trong Safari, nó sẽ chỉ điền thông tin nhưng bạn vẫn phải nhấn “Đăng nhập” hoặc “Enter” hoặc bất cứ điều gì để đăng nhập. Bây giờ, ngay sau khi bạn Tự động điền thông tin đăng nhập cho một tài khoản trang web, nó sẽ đăng nhập bạn ngay lập tức.

16Có nhiều điểm nổi bật về biên tập trong Duyệt nhạc

Trong các phiên bản Âm nhạc cũ hơn, bạn chỉ thấy một băng chuyền nổi bật ở đầu tab “Duyệt”, nhưng hiện tại toàn bộ tab đã bị kẹt với đầy đủ các album, bài hát, nghệ sĩ và danh sách nhạc đang thịnh hành.

“Duyệt” trong iOS 12.1.4 (trái) so với iOS 12.2 (phải).

17Ví đã nhận được giao diện hợp lý

Apple đã cập nhật giao diện người dùng cho ứng dụng Wallet một chút trong iOS 12.2. Nó chắc chắn trông đẹp hơn ở một số khía cạnh, nhưng nó thực sự chỉ là những thay đổi trực quan.

Chẳng hạn, khi bạn đang xem thẻ hoặc thẻ, thay vì nhìn thấy thẻ và thẻ bổ sung của bạn bị ẩn ở phía dưới, chúng hoàn toàn biến mất (điều này không áp dụng cho phím tắt Ví). Vì vậy, bây giờ bạn phải nhấn “Xong” thay vì chỉ chạm vào một thẻ khác, tuy nhiên, bạn vẫn có thể vuốt xuống thẻ để xem tất cả các thẻ và thẻ. Khi tự mình xem thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, mọi giao dịch Apple Pay sẽ hiển thị ngay bên dưới để xem nhanh.

Ngoài ra, nút dấu chấm lửng (•••) cũng đã di chuyển từ dưới lên trên, đây là nơi bạn truy cập thêm chi tiết cho thẻ hoặc thẻ và thay vì các hộp menu vuông, giờ đây chúng được làm tròn.

18Apple Pay Cash cho phép bạn chuyển tiền vào ngân hàng ngay lập tức

Nói về Wallet, giao diện thẻ Apple Pay Cash của bạn cũng được tân trang lại. Khi truy cập thẻ, bạn vẫn thấy giao dịch cuối cùng của mình, nhưng bạn cũng thấy tất cả các giao dịch cho năm ngoái, trong một số trường hợp. Ngoài ra, Apple tuyên bố rằng bạn hiện có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình ngay lập tức bằng thẻ ghi nợ Visa. Trước đây, có thể mất vài ngày.

19Có bàn phím chọn màu

Một trong những bổ sung thú vị hơn là bàn phím dựa trên màu sắc, một động thái mang lại lợi ích cho các nhà phát triển hơn bất kỳ ai khác. Bố cục bộ chọn màu bàn phím chỉ có thể được truy cập bằng cách sử dụng công cụ chọn màu HTML5 trực tuyến ngay bây giờ, được kích hoạt bằng phần tử type = “color” . Chỉ các màu đơn giản xuất hiện ở định dạng thập lục phân tiêu chuẩn, do đó, các màu alpha RGB, xuất hiện ở các độ mờ khác nhau, sẽ không hoạt động.

Nó trông gần giống hệt như công cụ chọn màu trong ứng dụng Ghi chú và công cụ Đánh dấu trong Photos, Mail, et. al., chỉ có bàn phím riêng của nó, không phải là bộ chọn bật lên. Bạn có thể kiểm tra nó tại Bộ chọn màu HTML5 của W3Schoolshoặc trên công cụ của Mozilla .

Công cụ chọn màu trong ứng dụng Apple (trái) so với bàn phím màu mới (phải).

20TV bên thứ ba mới Nhận hỗ trợ AirPlay 2 & HomeKit

Apple đã công bố vào đầu năm rằng TV của bên thứ ba từ các nhà sản xuất như Sony , LG và Vizio sẽ nhận được hỗ trợ AirPlay 2 và HomeKit. TV của Samsungcũng sẽ có chức năng AirPlay 2 nhưng đang chọn bao gồm ứng dụng iTunes Phim và Chương trình TV thay vì có hỗ trợ HomeKit.

Bản cập nhật đã cho thấy các dấu hiệu của hỗ trợ này, trong đó các tùy chọn TV hiển thị trong ứng dụng Home, chẳng hạn như “Cho phép truy cập loa & TV” mới để chọn chính xác ai có thể xem và gửi nội dung đến các thiết bị AirPlay 2. Trước đây, nó chỉ nói “Cho phép truy cập loa.” Các điều khiển ẩn cũng được tìm thấy để đưa TV vào tự động hóa gia đình, chẳng hạn như làm mờ ánh sáng khi phát phim.

Siri cũng không nằm ngoài điều này, vì bạn sẽ có thể bảo Siri mở một ứng dụng hoặc phát nội dung trên TV của bạn, như đã đề cập ở trên cho Apple TV, cũng như tắt và bật TV. Ngoài ra, bạn sẽ có thể AirPlay nội dung từ iPhone sang TV giống như bạn có thể trên Apple TV.

21Remote Apple TV có biểu tượng mới

Giờ đây, Apple TV không phải là TV duy nhất có thể được điều khiển bằng iPhone của bạn bằng AirPlay 2 và với thuê bao Apple TV Channel mới, đã đến lúc cập nhật Apple TV Remote, sẽ hoạt động với các TV khác. Vì vậy, thay vì hình ảnh Apple TV, hình ảnh bây giờ là một điều khiển từ xa. Biểu tượng này xuất hiện trong Trung tâm điều khiển cho ô điều khiển của nó, cũng như trong các khu vực khác của iOS, chẳng hạn như bên trong màn hình video Now Playing trong Siri, màn hình khóa, v.v.

Biểu tượng cũ trong iOS 12.1.4 (trái) so với iOS 12.2 (phải).

22Điều khiển từ xa của Apple TV có vẻ tốt hơn

Khi sử dụng Apple TV Remote trong Trung tâm điều khiển, nó sẽ mở rộng thành một thẻ lớn hơn cho phép bạn truy cập menu, phát / tạm dừng, sử dụng nội dung Siri, AirPlay, tua lại, tua nhanh và sử dụng bàn di chuột. Bây giờ, khi bạn nhấn hoặc nhấn lâu vào điều khiển, nó sẽ mở rộng toàn màn hình. Các nút tua lại và tua nhanh chỉ xuất hiện khi nội dung đang phát và mọi thứ khác đều có cùng với nút “Tìm kiếm” mới.

TV Remote trong iOS 12.1.4 (trái) so với iOS 12.2 (phải).

23Có một biểu tượng phản chiếu màn hình mới

Biểu tượng cho “Phản chiếu màn hình” đã thay đổi thành trực quan chính xác hơn màn hình phản chiếu thực sự là gì. Biểu tượng trước đây rất khó hiểu, chỉ có một hình tam giác hướng lên màn hình. Biểu tượng cải tiến hiển thị hai màn hình.

Điều khiển Mirror Mirroring trong iOS 12.1.4 (trái) so với iOS 12.2 (phải).

24Và biểu tượng AirPlay mới cho video

Thấy biểu tượng Mirror Mirroring cũ ở trên không? Welp, đó là biểu tượng AirPlay mới của bạn bây giờ cho video. Trước đây, biểu tượng AirPlay là một tòa tháp hình tam giác với sóng vô tuyến tròn được phát ra, và đó vẫn là trường hợp tương tự cho âm thanh được AirPlayed. Đối với các luồng video, hình tam giác, về cơ bản là nút phát sang một bên, đang hướng lên phía trên màn hình (hoặc thiết bị) AirPlay của bạn.

25Đang phát trên màn hình khóa Có nhiều điều khiển video hơn

Giao diện người dùng trên tiện ích Now Playing của màn hình khóa hơi khác một chút đối với các video được AirPlayed. Bạn nhận được biểu tượng mới được đề cập ở trên, bạn có thể nhấn để chọn và bỏ chọn loa AirPlay 2. Bạn cũng có được biểu tượng từ xa của Apple TV, nút phụ đề và một số nút tăng giảm âm lượng thay vì điều khiển thanh trượt.

Hình ảnh của Appleinsider / YouTube

26Nhóm AirPlay Mục theo Loại nội dung Ngay

Nếu bạn có nhiều thiết bị AirPlay hoạt động với iPhone của mình, “điểm đến hiện được nhóm theo loại nội dung giúp bạn nhanh hơn để tìm thiết bị nào bạn muốn chơi”, theo Apple.

27Bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ trong khi AirPlay Video

Khi bạn hòa AirPlay video lên TV, giờ đây bạn có thể tiếp tục sử dụng iPhone của mình để duyệt các ứng dụng và phát các tệp âm thanh và video ngắn trên iPhone – mà không làm gián đoạn luồng AirPlay.

28Tin tức Apple hiện đã có ở Canada

Nếu bạn ở khu vực phía bắc Bắc Mỹ, bạn sẽ không phải bỏ lỡ nền tảng tin tức của Apple nữa vì iOS 12.2 bao gồm hỗ trợ Tin tức cho Canada. Lúc đầu, số lượng nguồn có sẵn trong ứng dụng Apple News sẽ bị giới hạn, nhưng nó sẽ tiếp tục phát triển cho người Canada khi thời gian trôi qua. Nhưng bạn có thể xem các nguồn tin tức bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, một bổ sung tốt đẹp. Ngoài ra, người Canada cũng có thể đăng ký Apple News + với giá 12,99 đô la một tháng.

29Tin tức của Apple có một sự đổi mới nhẹ

Cũng mới đối với Tin tức là những thay đổi nhỏ về thị giác. Đầu tiên, “Apple” trong “Apple News” lên hàng đầu vào ngày được thay thế bằng biểu tượng Apple, tương tự như cách nó dành cho Apple Pay. Ngoài ra, logo Tin tức và nhiệt độ hiện tại đã bị xóa từ trên cùng bên phải. Tại sao Apple loại bỏ những thứ đó? Ai biết. Tôi không thấy lý do tại sao nhiệt độ phải đi (ngoại trừ trường hợp có lỗi), nhưng biểu tượng Tin tức là không cần thiết. “Digest” cũng được thay thế bằng tab “News +” mới.

Chế độ xem “Hôm nay” trong iOS 12.1.4 (trái) so với iOS 12.2 (phải).

30Tin tức Apple có biểu tượng màn hình chính mới

Biểu tượng ứng dụng màn hình chính mới cho Tin tức là khác nhau. Mặc dù phần “N” trông gần giống nhau, chỉ với một số đường cong nữa, giờ đây nó là trọng tâm của biểu tượng. Về cơ bản, nó giống như phóng to chữ “N” trong biểu tượng cũ và cắt mọi thứ khác ra ngoài, chỉ để lại một viền trắng và thêm một số đường cong vào phần bên trong của chữ.

Biểu tượng cũ trong iOS 12.1.4 (trái) so với iOS 12.2 (phải).

31Siri có thể đề xuất ‘Hôm nay tại Phiên của Apple’

Nếu bạn sống gần một Apple Store có các lớp học nhỏ ” Hôm nay tại Apple “, bạn có thể nhận được đề xuất từ ​​Siri về các sự kiện sắp tới. Trong cài đặt “Siri & Tìm kiếm” cho ứng dụng Apple Store, có một chuyển đổi mới cho “Tìm sở thích trong các ứng dụng khác”. Theo mặc định, cái này được bật, vì vậy nó không tham gia, nhưng với nó, nó nói rằng “Siri có thể đề xuất hôm nay tại các phiên của Apple dựa trên việc sử dụng Safari và ứng dụng của bạn.”

32AT & T hiển thị dưới dạng ‘5G E’ cho một số người dùng

Nếu bạn có AT & T làm nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể thấy biểu tượng “5G E” mới thay vì “LTE” thông thường trong thanh trạng thái. Biểu tượng mới là viết tắt của ” 5G Evolution “, không bị nhầm lẫn với “5G”. Hiện tại, không có mẫu iPhone nào có thể hỗ trợ tốc độ 5G, vì vậy đối với những người nhìn thấy nó trên iPhone 8, 8 Plus, X, X S , X S Max hoặc X R , điều đó chỉ có nghĩa là bạn đã có Advanced 4G LTE tốc độ, một bước tiến nhỏ so với 4G thông thường.

Hình ảnh của Siddavarapu / Twitter

Các chi tiết khác cho bản cập nhật iOS 12.2

Trong các ghi chú phát hành của Apple, họ cũng đề cập đến hơn 40 bản vá bảo mật và lỗ hổng bảo mật , cũng như các bản sửa lỗi và cải tiến sau:

 • Hỗ trợ văn bản thời gian thực (RTT) cho các cuộc gọi điện thoại được thực hiện thông qua iPhone gần đó trên iPad và iPod touch.
 • Cải thiện chất lượng ghi âm trong Tin nhắn.
 • Cải thiện tính ổn định và hiệu suất của Apple TV Remote trên iOS.
 • Khắc phục sự cố ngăn một số cuộc gọi nhỡ xuất hiện trong Trung tâm thông báo.
 • Giải quyết vấn đề trong đó thông báo huy hiệu có thể xuất hiện trên Cài đặt mặc dù không cần thực hiện hành động nào.
 • Giải quyết một vấn đề trong Cài đặt -> Chung -> Bộ nhớ iPhone trong đó kích thước lưu trữ của một số ứng dụng lớn, danh mục Hệ thống và Danh mục khác trong biểu đồ thanh lưu trữ có thể không chính xác.
 • Khắc phục sự cố có thể khiến Voice Memos tự động phát lại các bản ghi âm sau khi kết nối với thiết bị Bluetooth trên xe hơi.
 • Giải quyết vấn đề có thể khiến Ghi nhớ giọng nói tạm thời ngăn chặn đổi tên bản ghi âm.